Hiển thị một kết quả duy nhất

Một ngôi nhà đẹp toàn diện tức là đẹp từ bên ngoài lẫn bên trong, trọn vẹn về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng. Hãy chọn loại sơn chống thấm chất lượng ngay từ khi bắt đầu khởi công. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo và chọn mua một trong 6  loại sơn chống thấm sau:

Khái niệm: sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm cũng là một sản phẩm nằm trong các dòng sơn được bán trên thị trường hiện nay. Chúng là hỗn hợp chất chống thấm đặc biệt dùng cho các cấu trúc xi măng hoặc là bê-tông như: tường, trần, sân thượng, nền nhà, bể nước, sàn nhà vệ sinh, nhà tắm, hồ bơi… Sơn chống thấm được hiểu là loại sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới để cho các bề mặt nằm ngang đồng thời giúp chống thấm tứ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. Vì vậy mà có nhiều người mới vì sơn chống thấm như một ‘ ẩn sĩ’ âm thầm bảo vệ công trình của bạn.

Ưu và nhược điểm của sơn chống thấm:

Bài viết dưới đây sẽ nêu một số ưu và nhược điểm của sơn chống thấm để bạn có thể có thêm thông tin khi sử dụng sơn chống thấm.

2. Ưu điểm:

Trước hết, xin được nói về những điểm ưu, điểm mạnh của sơn chống thấm:

– Sơn chống thấm rất dễ thi công, chỉ cần chuẩn bị bề mặt sạch sẽ trước, làm ẩm và quét sơn chống thấm đã pha chế theo công thức của nhà sản xuất lên khu vực cần chống thấm.

–  Sơn chống thấm có nhiều loại, mỗi loại có những công dụng riêng, có loại tích hợp hai hay ba công dụng cùng lúc.

– Sơn chống thấm sử dụng được cho nhiều bề mặt, áp dụng được cho nhiều khu vực của nhà ở cũng như công trình.

2. Nhược điểm:

Về hạn chế có thể kể ra vài điểm tiêu biểu như sau:

– Sơn chống thấm bị làm giả làm nhái rất nhiều, vì vậy khi mua nên lựa chọn và xem xét thật kĩ sản phẩm để đảm bảo không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng

– Để sơn chống thấm có hiệu quả cần phải chống thấm đồng bộ cho khắp cả công trình hay nhà ở, không nên vì tiết kiệm chi phí mà bỏ qua một số khu vực.

– Khi thi công sơn chống thấm cần đảm bảo an toàn bởi sơn chống tuy không có thành phần độc hại nhưng có thể gây dị ứng,

– Tuổi thọ sơn chống thấm chỉ kéo dài từ 3 đến 5 năm.

Đại lí phân  phối sơn  chống thấm chính hãng hàng đầu Việt Nam – Sơn Bền Đẹp

Công ty TNHH Sơn Bền Đẹp tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật thi công tiên tiến và nhanh chóng cùng chế độ bảo hành công trình lâu dài trong suốt 10 năm.

– Cung cấp các loại sơn  EXPO, JOTUN, DULUX, MAXILITE, KOVA, NIPPON, MYKOLOR,  SƠN CHỐNG THỐNG CÁC LOẠI,…chính hãng giá tốt nhất, các sản phẩm sơn đều nhập khẩu 100% chính hãng.

– Dịch vụ sơn nhà, thi công  trọn gói

–  Cam kết bán sơn với giá nhà sản xuất đã niêm yết.

– Có chiết khấu cao, nhiều khuyến mãi lớn.

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, vận chuyển miễn phí

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại,  chúng tôi  còn cung cấp dịch vụ chống thấm luôn đảm bảo song hành yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình.

Tham khảo một số sản phẩm đang bán chạy hiện nay: