Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

Hiện nay, dòng sơn Joton  là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng  tin dùng và lựa chọn vì chúng có những  tính năng ưu việt vượt trội hơn với những  dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên  vẫn còn có nhiều người chưa nắm được thông tin về loại sơn này và có sự nghi ngờ về giá và chất lượng. Đặc biệt là mua  sơn ở đâu để đảm bào chất lượng rất được nhiều quan tâm. Chính vì vậy Sơn Bền đẹp  đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuyên cung cấp các dịch vụ và sẩn phẩm sơn chính hãng được  nhập khẩu 100% và có giá bán thấp hơn so với thị trường.

Một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm

Nói đến sơn  Jotun, chắc chắn không có một ai là không biết  thương hiệu nổi tiếng của hãng sơn Jotun đến từ Na Uy này. Sở hữu 2000 sắc màu, sơn Jotun mang đến cho khách hàng một bặn nhạc giao hường đầy sắc  màu vô cùng sống động nhất từ  trước đến nay.  Dòng sơn  này đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam vầ đạt được nhiều kỷ lục lớn mà không phải hãng sơn nào cuãng làm được.

Theo khảo sát, sơn Jotun là một trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay thương người sở hữu một sốt ưu điểm vượt trội như:

  • Thân thiện với môi trường
  • Không có hoá chất độc hại, chống năm mốc tốt
  • Dễ dàng lau chùi trên bề mặt sơn
  • Có khả năng chống bong chóc cao.
sơn jotun
sơn jotun

Sơn Bền Đẹp – Đại lí phân phối sơn Jotun chính hãng Hàng đầu Việt Nam

Nền  kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao nên không gian sống cũng được cải thiện theo  nhu cầu để hướng sự hài hoà trong  ngôi nhà của mình. Cho nên nhu cầu xây nhà, sửa chữa nhà sơn nhà của khách hàng cũng kéo theo.  Với sự  bùng nổ thương mại điện tử,  Sonbendep.vn của công  ty SBĐ Group được  thành lập với mục  tiêu  cung cấp các dịch vụ sơn, sản phẩm sơn, tư vấn sơn  nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng và thỏa mãn về thẩm mỹ của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của Đại lý Sơn Bền Đẹp, là đem đến cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho Quý khách cũng như hợp tác với các đối tác tiềm năng  cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau

  • Cung cấp sơn, bột bả của các hãng JOTUN, DULUX, MAXILITE, KOVA, NIPPON…
  • Tư vấn màu sắc, phối màu miễn phí.
  • Thi công trọn gói các công trình.
  •  Trần thạch cao và các loại sơn gai, sơn gấm, sơn giả đá.
  • Hợp tác mở đại lý tại các tỉnh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi không gian ngôi nhà của mình với những màu sắc sống động, hài hoà thì hãy gọi ngay 0962604 hoặc truy cập website sonbendep.vn để nhân viên tư vấn trưc tiếp chọn được màu sơn Jotun phù hợp nhất.

Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách đến dịch vụ sơn nhà bền đẹp của chúng tôi.