Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Khi bạn có nhu cầu sử dụng sơn ngoại thất hay còn gọi là sơn bên ngoài công trình, sơn ngoài nhà thì chắc chắn các bạn sẽ muốn biết hai câu hỏi lớn. Đó chính là sơn ngoại thất là gì và mua sơn ngoại thất giá rẻ ở đâu?

Sơn ngoại thất là gì?

Trước tiên hãy cùng chúng tôi trả lời cho cho câu hỏi sơn ngoại thất là gì? Vậy thì các bạn đã biết đến khái niệm của loại sơn này hay chưa, hay lâu nay chỉ hiểu đơn giản nó là dòng sơn bình thường dùng để sơn nhà như những sản phẩm thông thường khác?

Sơn ngoại thất chính là hệ sơn dùng khi sơn bên ngoài công trình nhà ở, chung cư, biệt thự…. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn lớn sản xuất các sản phẩm sơn ngoại thất ra thị trường. Bên cạnh đó, cũng không ít những hãng sơn nhỏ lẻ khác mang đến cho người dùng sự lựa chọn về sơn giá rẻ nhằm kích cầu. Ngoài ra cũng không thiếu các sản phẩm sơn ngoại thất kém chất lượng, hàng giả hàng nhái…

Đặc tính của  sơn ngoại thất

  • Loại sơn: Có độ bóng
  • Màu sắc: Trắng
  • Điểm bắt lửa: Không cháy
  • Pha loãng ở nhiệt độ bình thường: Pha loãng với nước sạch 5-10%
  • Nhiệt độ bề mặt: 30-400C
  • Thời gian khô: Khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ. Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

Cung cấp sơn ngoại thất chính hãng hàng đầu Việt Nam

Khi đã hiểu được sơn ngoại thất là gì thì các bạn có thể tìm hiểu về câu hỏi mua sơn ngoại thất giá rẻ ở đâu? Vậy thì sơn ngoại thất giá rẻ là gì? Để chắc chắn mua đúng giá đúng chất lượng, người dùng cần phải thông thái lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Vậy các bạn nên mua sơn ngoại thất giá rẻ ở đâu? Đại lý Sơn Bền đẹp chính là gợi ý hoàn hảo cho khách hàng.

– Cung cấp các loại sơn ngoại thất của thương hiệu  EXPO, JOTUN, DULUX, MAXILITE, KOVA, NIPPON, MYKOLOR,  SƠN CHỐNG THỐNG CÁC LOẠI,…chính hãng giá tốt nhất, các sản phẩm sơn đều nhập khẩu 100% chính hãng.

– Dịch vụ sơn nhà, thi công  trọn gói

–  Cam kết bán sơn với giá nhà sản xuất đã niêm yết.

– Có chiết khấu cao, nhiều khuyến mãi lớn.

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, vận chuyển miễn phí

Không chỉ cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp, sơn giá rẻ cũng là sản phẩm đinh ở đây, đảm bảo phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dù là sơn ngoại thất giá rẻ hay là sơn ngoại thất cao cấp… Tất cả đều dễ dàng lựa chọn tại đây. Chắc chắn khác hàng đến  SONBENDEP.VN đều chọn được những sản phẩm chính hãng, giá tốt chất lượng cao.