Hiển thị một kết quả duy nhất

Sơn Nippon được thành lập năm 1881 tại Nhật Bản, là một thương hiệu mạnh về chất lượng sơn và sơn phủ. Hiện nay sơn Nippon đã có mặt trên 13 quốc gia và trong đó có Việt Nam, bằng những nỗ lực của hãng sơn luôn đáp ứng mọi sự kỳ vọng từ khách hàng.

Sơn Nippon là một thương hiệu sơn nổi tiếng về sơn phủ và chất lượng được ra đời từ năm 1988 tại Nhật Bản. hiện nay sản phẩm này đã có mặt tại 13 quốc gia và bằng sự nỗ lực không ngừng hãng sơn này đã và đang dần đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam, Sơn Bền Đẹp là đại lý phân phối chính hãng sơn Nippon  hàng đầu Việt Nam. Tự hào với 10 kinh doanh sơn chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những loại sơn tốt nhất chính hãng để góp phần tạo nên công trình tuyệt đẹp

Ưu điểm và nhược điểm của sơn Nippon.

Ưu điểm:

  • Chất lượng sơn tốt và có giá rẻ, rất thân thiện với môi trường . Không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Hệ thống màu sắc đa dạng và phòng phú
  • Có hộp 1lít, 3 lít, 5 lít, 18 lít để phù hợp với quy mô sơn của từng công trình.

Nhược điểm

  • Sơn chỉ được sử dụng cho các bề mặt gỗ, kim loại.
  • Cần chú ý yêu cầu bề mặt sơn khi thi công:  sạch, khô, không bụi, tạp chất khác nên mất khá nhiều thời gian cho người thi công.

Quý khách có thể tham khảo giá cả các dòng sản phẩm sơn Nippon  Công ty  Sơn Bền Đẹp cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất  0962604887.

Đại lý sơn  phân phối sơn Nippon hàng đầu tại Việt Nam – Sơn Bền Đẹp:

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn tốt nhất như  Dulux.  SƠN BỀN ĐẸP chúng tôi đã  đã thành lập website bán hàng  sonbendep.vn  để cung cấp các sản phẩm sơn mới nhất của hãng  tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn kết hợp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản về phối màu, phong thủy sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách khi quyết định khoác áo mới cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt là những cam kết dưới đây sẽ là “kim chỉ nang” để khách hàng tin tưởng đến với chúng tôi.

– Cung cấp các loại sơn  EXPO, JOTUN, DULUX, MAXILITE, KOVA, NIPPON, MYKOLOR…chính hãng giá tốt nhất, các sản phẩm sơn đều nhập khẩu 100% chính hãng.

– Dịch vụ sơn nhà, thi công  trọn gói

–  Cam kết bán sơn với giá nhà sản xuất đã niêm yết.  

– Có chiết khấu cao, nhiều khuyến mãi lớn.

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, vận chuyển miễn phí

Nếu Quý khách mong muốn tạo nên không gian màu sắc đẹp sang trọng và đẳng cấp với một màu sơn chất lượng như Nippon thì hãy liên hệ ngay đến SĐT 0962604887 hoặc truy cập fanpage TƯ VẤN SƠN BỀN ĐẸP để được nhân viện tư vấn miễn phí ngay.

Sự ủng hộ của khách hàng là động lực lớn để Sơn Bền Đẹp cố gắng và cung cấp các dịch vụ sơn nhà tốt nhất.