Hiển thị một kết quả duy nhất

Sơn nước là một loại hỗn hợp đồng nhất có các chất tạo lên các màng liên tục với những chất tạo màng liên kết. hỗn hợp này đươc điều chỉnh với một màng phụ gia và lương dung môi tùy theo tính chất của từng sản phẩm.

Hiện nay có 60 loại sơn nước trên thị  trường và có một số thương hiệu sơn nổi tiếng như: Sơn Kova, Sơn Jotun, Sơn Dulux Maxilitle, Sơn Expo, Petrolimex, Sơn Seamaster, Sơn Bạch Tuyết, Sơn Sika. Với giá bán cạnh tranh Sonbendep.vn được nhiều khách hàng trên khắp cả nước lựa chọn là đơn vị phân phối sơn nước cho các công trình xây dựng.

Quy trình thi công sơn nước:

Bước 1: Vệ sinh làm sạch và chuẩn bị bề mặt tường sơn mới hoặc cũ.

Bước 2: Sơn bả matit 2 lớp

Bước 3: Sơn lót chống thấm chống kiềm rồi sau đó sơn ướt.

Bước 4: Cuối cùng là sơn phủ toàn diện

Dịch vụ cung cấp và thi công sơn nước chuyên nghiệp tại SONBENDEP.VN

Thật sự sơn nước, sơn chống thấm hiện nay là những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ tường nhà của bạn tránh đươc ảnh hưởng của khí hậu thời tiết. Tuy nhiên các bạn cũng phải chắc chắn mình đã lựa chọn được sản phẩm sơn Kova chất lượng, chính hãng. Vì thế phải cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín hiện nay. Đại lý SƠN BỀN ĐẸP chính là sự lựa đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng hiện nay.

– Ngoài sơn nước chúng tôi còn cung cấp các loại sơn  KOVA, EXPO, JOTUN, DULUX, MAXILITE,  NIPPON, MYKOLOR…chính hãng giá tốt nhất, các sản phẩm sơn đều nhập khẩu 100% chính hãng.

– Dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói

–  Cam kết bán sơn với giá nhà sản xuất đã niêm yết

– Áp dụng mức chiết khấu cao, đem lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng.

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, vận chuyển miễn phí tại Hà Nội và TP HCM.

Chắc chắn đây cũng là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Vì tại đây bạn không chỉ mua được các sản phẩm sơn nước chất lượng chính hãng, mà còn có thể mua được với giá cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khủng. Các bạn còn được nhận những tư vấn tuyệt vời, và bổ ích để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất với túi tiền và công trình của mình.

Nếu Quý khách mong muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình bằng những mầu sơn đẹp, chất lượng như sơn Kova thì hãy liên hệ  ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0962604887 hoặc fanpage TƯ VẤN SƠN NHÀ BỀN ĐẸP để được nhân viên tư vấn chon màu sơn thích hợp