Category Archives: Chống thấm

Hiện nay tại Việt Nam các công trình thường bỏ hoặc làm cho có công tác chống thấm. Chính vì vậy khi công trình hoàn thiện theo thời gian các công trình hay có những biểu hiện thấm làm ố các mảng trang trí trong nhà, gây  ảnh hưởng sức khỏe người thân trong gia đình, nghiêm trọng hơn còn làm giảm kết tuổi thọ của công trình.

Công ty  SƠN BỀN ĐEP  với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chống thấm, chúng tôi cung cấp  dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc với  chất lượng uy tín tuyệt đối. Bảo vệ mọi công trình nhà cửa của được đền đẹp, tăng tuổi thọ lên tới 50 năm.

1. Tại sao cần phải chống thấm cho công trình, nhà cửa?

Thấm dột là một trong những tác nhân phá hoại kết cấu hạ tầng, làm giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của các công trình nhà cửa, là nỗi lo của nhiều người người khi mùa mưa bão về, nó cũng gây ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt của chúng ta….

Việc chống thấm  cho các công trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng công trình, tăng tuổi thọ, giúp nhà cửa công trình của bạn được bền đẹp, vững trãi theo thời gian, chống chịu lại mọi tác động và xâm nhập của nước hay hơi ẩm.

Việc chống thấm, chống thấm dột là việc làm cấp bách đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao mới mang lại hiệu quả tối đa, xua tan nỗi lo cho bạn mỗi khi mùa mưa về, sau đây sẽ là dịch vụ chống thấm dột hoàn hảo của công ty cổ phần chống thấm Facom

2. Quy trình thi công chống thấm

  • Kiểm tra lại chính xác nguyên nhân thấm
  • Thi công khắc phục sửa chữa chống thấm theo biện pháp, vật liệu đã được đưa ra
  • Thử nước kiểm tra khu vực đã thi công chống thấm
  • Khi thử nước hoàn thành không có vấn đề phát sinh tiến hành ký biên bản nghiệm thu chống thấm và ký giấy bảo hành trọn đời công trình cho khách hàng
  • Bàn giao khu vực chống thấm để tiến hành hoàn thiện các hạng mục hoàn thiện nốt các công đoạn còn lại của  công trình

3. Lý do lên chọn dịch vụ chống thấm tại Sơn Bền Đẹp

Công ty chống thấm Sơn Bền Đẹp (website: sonbendep.vn) với nhiều năm kinh nghiệm tự hào mang đến cho quý khách một dịch vụ chống thấm dột hiệu quả, toàn diện với nhiều hạng mục khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm của các công trình nhà cửa.

  • Công nghệ chống thấm   chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước của công trình trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống đòi hỏi một tuần.
  • Giải pháp chống thấm không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước có chứa hàm lượng VOC.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ năng chuyên môn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Việc chống thâm của công ty được tiến hành nhanh chóng hiệu quả, theo đúng quy trình khoa học, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.
  • Có chế độ bảo hành lâu dài cùng giá cả rất cạnh tranh hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng

Nếu có nhu cầu chống thấm quý khách xin vui long liên hệ đến số 0962604887 để được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.