ĐÔI ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SƠN BÊ TÔNG ‼ 

 Sau một thời gian dài chiến đấu với sơn bê tông, gặp nhiều khách hàng, nhiều kiến trúc sư, em đã thu nạp rất nhiều thông tin thực tế và hôm nay xin chia sẻ cho các bác vài ý kiến thế này
✔️ Sơn bê tông là một vật liệu dễ kết hợp với các chất liệu nội thất khác nhưng khi kết hợp nên chọn tông màu nóng để cân bằng với màu ghi xám (lạnh) vốn có của nó
🔸 🔸 🔸 🔸
✔️ Ngoài màu sơn sáng và tối, kiến trúc sư cần lưu ý về vân bê tông. Có 2 loại vân mịn và vân loang. Vân mịn thường dùng trong các thiết kế nhà dân, chung cư, văn phòng vì nó sạch sẽ và mịn đều. Vân loang thường dùng trong các thiết kế kiểu industrial, mộc bụi phủi cho các quán cafe, nhà hàng, shop quần áo.
🔸 🔸 🔸 🔸
✔️ Không nên sử dụng sơn bê tông một mảng liền khối lớn. Khi làm như vậy sẽ có cảm giác nhà đang tu sửa hoặc đang được hoàn thiện, nhìn rất lạnh lẽo. Nên ngắt quãng bằng những mảng gạch thẻ (trong industrial) hoặc vách CNC gỗ (trong hiện đại) Cũng có thể treo dày tranh ảnh hơn bình thường một chút hoặc bổ sung thêm cây cối cũng khá ok.
🔸 🔸 🔸 🔸
✔️ Khi sử dụng sơn bê tông trong phòng khách. Mảng tường phía sau sofa là ổn nhất. Vì theo tâm lý, bê tông là chất liệu vững (như núi trong phong thủy). Dựa vào chỗ vững (núi) vẫn có cảm giác thoải mái hơn là quay mặt vào chỗ vững (núi)
🔸 🔸 🔸 🔸
✔️ Một số kiến trúc sư thiết kế nhà hàng, quán cafe theo phong cách bụi phủi, thô mộc nhưng lại sử dụng sơn bê tông dạng mịn, bóng. Râu ông nọ cắm cằm bà kia. Hỏi ra mới biết các anh không biết bên nào làm dạng bẩn bẩn phủi phủi cả. Làm mịn vừa đắt vừa không phù hợp. Thế nên tiện đây em cũng xin giới thiệu với các anh team bên em chuyên sơn bê tông theo đủ các loại phong cách. Về phong cách mịn đều bóng loáng thì dễ rồi. Phong cách phủi bụi bên em cũng chiến đầu ngon lành. Bên em vừa là nhà máy sản xuất sơn và vừa thi công luôn nên rất hiểu sản phẩm của mình. Em để vài ảnh sơn bẩn bẩn ở dưới cho anh em tham khảo ạ

🔸 🔸 🔸 🔸
Các bác có công trình ở đâu cần chiến đấu alo ngay cho bọn em để bọn em mang ngay mẫu đến cho chủ đầu tư. Tiểu đội bọn em luôn sẵn sàng.
Đơn giá cho các bác kiến trúc sư chỉ 1xx.000đ/m2. Vui lòng inbox em để em trả lời cho khỏi sót nhé. Mong được cầm chổi phục vụ các bác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *